‘1983’ คอลเลคชั่นแรกจาก SWATCH พร้อมฟีเจอร์รักษ์โลกสุดล้ำ BIO-RELOADED

SWATCH 1983 BIO-RELOADED

คอลเลคชั่นสุดพิเศษที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ‘BIO-RELOADED’ ต้นแบบนวัตกรรมล่าสุดที่พร้อมพาคุณไปไกลอีกขั้นด้วยนาฬิกาที่ออกแบบด้วยวัสดุชีวภาพ SWATCH (สวอท์ช) เปิดตัวด้วยนาฬิกา 6 สี 6 สไตล์เอาใจสายมินิมอลด้วยสีสันเบาๆ ที่สวมใส่ได้ในทุกโอกาส

SWATCH 1983 BIO-RELOADED

จากคอลเลคชั่นในปี ‘1983’ ซึ่งถือเป็นความสำเร็จยุคแรกๆ ของ SWATCH (สวอท์ช) จากการนำวัสดุนำสมัยมาใช้ออกแบบนาฬิกาอันโด่งดังเป็นเอกลักษณ์ สวอท์ชจึงได้นำแรงบันดาลใจ และจิตวิญญาณของความคลาสสิกกลับมาใช้อีกครั้งในคอลเลคชั่นล่าสุดนี้ รวมกับคอนเซ็ปต์ BIO-RELOADED ที่ยกระดับมาตรฐานของการเลือกใช้วัสดุ คือเมล็ดต้นละหุ่ง นำมาสกัดเป็นวัสดุในการสรรสร้างร่วมกับเทคโนโลยีล้ำสมัยจากสวอท์ช จนกลายมาเป็นนาฬิการักษ์โลกสุดคูล

SWATCH 1983 BIO-RELOADED

คอลเลคชั่น ‘1983’ มาพร้อมกับกล่องที่ออกแบบมาจาก โฟมกระดาษ ซึ่งประกอบไปด้วยส่วนผสมที่เป็นนวัตกรรมใหม่จากมันฝรั่งและแป้งมันสำปะหลัง ที่สามารถย่อยสลายทางชีวภาพได้อย่างสมบูรณ์ และสามารถนำกลับมารีไซเคิล หรือแม้กระทั่งต่อยอดทำเป็นปุ๋ยหมักที่สวนหลังบ้านได้อีกด้วย

BIO-RELOADED ตอบโจทย์คนรักความเรียบง่ายแต่ดูดีได้ในทุกไลฟ์สไตล์ วางจำหน่ายแล้ววันนี้ในราคา 2,350 บาท ที่ SWATCH Store ทุกสาขา ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ swatch.co.th

เติมน้ำให้ผิวปลั่ง ด้วยสเปรย์กุหลาบ Jurlique

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here