รีวิว ครีมที่ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นต้อง Fresh Moisturizer Multi-Action Super Lotus

[Review]  Fresh Moisturizer Multi-Action Super Lotus

Fresh Moisturizer เป็นครีมบำรุงที่ใช้แล้วผิวหน้ามีความนุ่ม ชุ่มชื่น และดูกระชับขึ้นเป็นสกินแคร์ที่วีต้องใช้ทุกเช้าและทุกคืนก่อนนอนเลย ครีมบำรุงนี้ก็คือ Fresh Lotus Youth Preserve Moisturizer Multi-Action Super Lotus  ก่อนหน้านี้วีเป็นคนพักผ่อนน้อย นอนไม่เป็นเวลาผิวหน้าเลยดูโทรม ขาดน้ำ และมีความแห้งกร้าน

ครีมตัวนี้ เพราะเป็นมอยเจอไรเซอร์ที่มีส่วนผสมของ Super 7 Complexที่ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าช่วยคงความชุ่มชื่นให้กับผิวถึง 24 ชั่วโมงมีส่วนผสมจากต้นบัวที่ช่วยฟื้นฟูผิวให้แข็งแรง ดูเปล่งปลั่งสุขภาพดีพร้อมปกป้องผิวจากมลภาวะภายในและภายนอก

[Review]  Fresh Moisturizer Multi-Action Super Lotus

นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมจากแตงกวาและมะเฟืองช่วยให้ผิวหน้ามีความอ่อนเยาว์ ดูเปล่งประกาย กระจ่างใส ต่อต้านอนุมูลอิสระ ให้ผิวแข็งแรง กระชับขึ้นและยังป้องกันการเกิดริ้วรอยแห่งวัยด้วยค่ะ

เนื้อครีมตัวนี้ ดูเหมือนจะหนัก แต่พอเกลี่ยลงผิวแล้วให้สัมผัสถึงความเบาบางมากๆ ซึมเข้าผิวได้ง่ายทาแล้วผิวมีความเงา ชุ่มฉ่ำ ไม่มันวาวจนเกินไป

[Review]  Fresh Moisturizer Multi-Action Super Lotus

ทาแค่นิดเดียว เกลี่ยได้ทั่วใบหน้าเลยค่ะทาแล้วจะรู้สึกเย็นๆ ผิวรู้สึกผ่อนคลายขึ้นเลยค่ะ ส่วนกลิ่นมีความหอมของดอกบัวและแตงกวาอ่อนๆค่ะ ทาทุกเช้าก่อนแต่งหน้า รู้สึกได้ว่าผิวมีความชุ่มชื่น ดูกระจ่างใสแถมแต่งหน้าติดทนมากขึ้นด้วยค่ะ

เพราะเดิมทีตอนที่วีผิวแห้ง ลงแป้งจะเป็นคราบง่ายมาก ตอนนี้แต่งหน้าแล้วรู้สึกสบายมากค่ะ เพราะผิวนุ่มขึ้นด้วย
ส่วนตอนกลางคืน วีก็จะทาครีมตัวนี้ก่อนนอนค่ะเพราะทาแล้วตื่นมารู้สึกว่าผิวไม่แห้งกร้าน มีความฉ่ำ นุ่มฟูขึ้นค่ะ เลยติดครีมตัวนี้มากๆ

[Review]  Fresh Moisturizer Multi-Action Super Lotus

ชอบเก็บครีมไว้ในตู้เย็น พอนำออกมาทา จะรู้สึกเย็นๆฟินๆที่ผิว ชอบมากค่ะ เปรียบเทียบรูปก่อนและหลังทาครีมนะคะ
รูปหลังทาครีมของวีเป็นรูปที่วีถ่ายหลังทดลองใช้ครีมตัวนี้มาประมาณ 1 เดือนค่ะ ผิวรูปหลังทาครีมจะดูมีความชุ่มชื่นมากขึ้นรอยแดงและผดลดลง รูขุมขนดูกระชับมากขึ้นด้วยค่ะ

ใครที่กำลังมองหาครีมบำรุงที่อัดแน่นด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ช่วยฟื้นฟูผิวแห้งกร้าน ให้มีความนุ่ม ชุ่มชื่น กระจ่างใสและยังดูแลปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระ ต่อต้านริ้วรอย ให้ผิวมีความกระชับแข็งแรงขึ้น ลองใช้ครีม Fresh Moisturizer Multi-Action Super Lotus ตัวนี้ดูนะคะแล้วจะติดใจแน่นอน

[Review]  Fresh Moisturizer Multi-Action Super Lotus

ติดตาม รีวิวครีม ขอบคุณ jeban

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here